Tin Tức

12

Tháng 10

Đồi chè Tâm Châu – thiên đường check-in xanh mướt ở Bảo Lộc

12/10/2022 Tâm Châu

Không chỉ là quê hương của những nông trường sản xuất chè Ô Long nức tiếng, đồi chè Tâm Châu ngày nay còn là địa điểm check-in thu hút giới trẻ bởi vẻ đẹp của sắc bạt ngàn và khung cảnh đồi núi trập trùng hùng vĩ.

Đến Lâm Đồng du khách không chỉ có thể ghé thăm Đà Lạt với cảnh sắc mộng mơ mà còn còn thể check-in Bảo Lộc, điểm đến quyến rũ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và đẹp không kém cạnh, nổi bật là đồi chè Tâm Châu. Đây là một trong những đồi chè đẹp nhất ở Bảo Lộc và cũng là địa điểm check-in rất quen thuộc với các bạn trẻ. Nông trường chè với bạt ngàn sắc xanh đầy sức sống sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời giữa không gian bình yên tuyệt vời, đã đến là chẳng muốn rời bước.

Đồi chè Tâm Châu
Đồi chè Tâm Châu đang là địa điểm check-in được yêu thích tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Ảnh:@tramfleur

Về Lâm Đồng khám phá đồi chè Tâm Châu xanh mướt

Đồi chè Tâm Châu nằm ở địa phận của huyện Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây có khí hậu rất ôn hòa với nền nhiệt từ 17 đến 28 độ C  nên rất phù hợp để du khách thăm quan và khám phá.

Đồi chè Tâm Châu
Đồi chè nằm ở huyện Bảo Lộc cách Đà Lạt 120KM. Ảnh:@tokkinguyen

Đường đến đồi chè Tâm Châu là con đường đèo quanh co với sắc xanh trải dài, khi đặt chân lên đồi chè bao mệt mỏi của bạn sẽ tan biến hết bởi không gian xanh mướt tràn đầy sức sống. Điều tuyệt vời nhất khi đến với đồi chè này là bạn sẽ được hoà mình vào thiên nhiên trong lành với những luống chè trải dài đến bất tận và khung cảnh đồi núi, đất trời mênh mang.

cảnh sắc  Đồi chè Tâm Châu
Khung cảnh đồi chè nhìn từ trên cao. Ảnh:@kyuubei.nguyen
Đồi chè Tâm Châu
Đồi chè có khung cảnh tuyệt đẹp khiến bao người mê mẩn. Ảnh:@indrawuphoto

Bài viết liên quan